Talkshow “Những kỹ năng cần thiết & cơ hội phát triển dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ”

24/05/2017

Nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp cho các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ có nền tảng vững chắc để hoàn thành tốt việc học và chuẩn bị cho tương lai, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với chương trình Power on tổ chức chương trình Talkshow “Những kỹ năng cần thiết và cơ hội phát triền dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ”. Nội dung cụ thể như sau:

 1. Đối tượng:

- Tất cả bạn bạn sinh viên đang học khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ hoặc các bạn sinh viên đang học khối ngành khác có niềm yêu thích, đam mê với lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ.

 2. Thời gian – địa điểm:

- Thời gian: 08g00, ngày 04/6/2017 (Chủ nhật)

- Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hoá Thanh niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1).

 3. Các khách mời tham gia Talkshow:

- Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu: Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hiệp hội Những người Lao động sáng tạo Việt Nam; Cố vấn Trung tâm Đào tạo Bản lĩnh sống Sư Tử Trẻ.

- Tiến sĩ Nguyễn Bá Hải: Trưởng khoa Sáng tạo và Khởi nghiệp - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

- Thạc sĩ Đoàn Thiên Phúc: CEO Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm SetechViet.

- Đại diện Google Việt Nam.

 4. Nội dung chương trình:

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được những người thành đạt, có nhiều sáng kiến, nhiều thành tựu, công trình nổi tiếng trong lĩnh vực Khoa học , Kỹ thuật, Công nghệ chia sẻ về kinh nghiệm và quá trình để đi đến thành công, đồng thời cung cấp những kiến thức về các kỹ năng và những cơ hội mà sinh viên khối ngành Kỹ thuật, Công nghệ cần phải biết.

Sau khi tham gia, các bạn sinh viên sẽ được Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố cấp giấy chứng nhận đã tham gia chương trình.

Để chương trình được phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố trân trọng đề nghị Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các trường, triển khai đúng thời gian, đối tượng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Đ/c Trần Lê Hồng Long (ĐT: 08.3827.7981/ 0909.49.39.32) hoặc email: honglong@hotrosinhvien.vnTạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu