Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất

20/04/2020

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học ngày càng phổ biến và luôn được các phụ huynh tin dùng vì sự tiện dụng, hữu ích giúp các em dễ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ.


Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ Edtech, việc học online ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện, nhất là đối với việc học tiếng Anh cho trẻ em. Thay vì chỉ chơi các trò chơi thông thường, các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học sẽ giúp các bậc phụ huynh tiện lợi hơn khi vừa có thể cùng chơi, vừa có thể dạy bé học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

SAC xin tổng hợp và giới thiệu các ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em online miễn phí đang rất được tin dùng.

 

1. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 – 12 tuổi với rất nhiều nội dung phong phú, giúp bé học tiếng Anh hiệu quả. Đây là ứng dụng được phát triển với 6 ngôn ngữ và là ứng dụng dạy tiếng anh được nhiều phụ huynh tải dùng cho con nhất hiện nay. Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận trên thế giới do được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục sớm như Glenn Doman, Shichida.

Hiện nay Monkey Junior đang có các chương trình ưu đãi, hỗ trợ phụ huynh trong mùa dịch rất lớn vì biết nhu cầu học sinh phải ở nhà và phụ huynh cần có 1 ứng dụng giúp con học tốt hơn.

Monkey Junior đang phát triển song song 3 chương trình chính phù hợp với các học sinh hiện nay. Phụ huynh có thể bấm vào các chương trình bên dưới để xem hỗ trợ ưu đãi từ Monkey nhé

- MONKEY JUNIOR CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHO TRẺ EM 

- MONKEY STORIES CHƯƠNG TRÌNH TRUYỆN TIẾNG ANH TRẺ EM

- MONKY MATH - TOÁN TIẾNG ANH CHUẨN MỸ  

Bé học tiếng Anh cùng Monkey Junior (Nguồn: YouTube – Hà Thị Thanh Tâm)

Nội dung chương trình học của ứng dụng này được phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với khả năng của từng bé. Trong mỗi khóa học phát âm có 3 giọng đọc bản xứ và các giọng đọc được luân phiên trong suốt khoá học để việc dạy phát âm được hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí này bao gồm hàng trăm chủ đề đọc khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây, rau quả đến động vật hoang dã, côn trùng, thiên nhiên, giao thông, các ngành nghề, các doanh nghiệp và khoa học cùng hơn 100 quy tắc phát âm khác nhau.


2. English for Kids

English for Kids là ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10. Ứng dụng này giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.English for Kids app (Nguồn: YouTube – My Kidz Zone)

Giao diện của English for Kids được thiết kế bắt mắt và các bài học mang đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn. Mỗi ngày sẽ có 1 bài học đòi hỏi bé phải làm quen với tiếng Anh thường xuyên từ video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…

 

3. ABC Kids

Đây là ứng dụng học tiếng Anh online hiệu quả dành cho các bé mẫu giáo. Trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm đồ vật. Các game này giúp các con nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Giao diện của ABC Kids vô cùng bắt mắt tươi sáng giúp trẻ dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy sớm bị áp lực trong việc học. Đặc biệt ABC Kids rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.ABC Kids app (Nguồn: YouTube – O Game Channel)

 

4. English Flashcard

English Flashcard cung cấp cho bé ở độ tuổi mẫu giáo 1 khóa học từ vựng tiếng Anh tiêu chuẩn và miễn phí thông qua thẻ flashcard. Các em có thể học từ vựng tiếng Anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Mỗi thẻ ghi chú được kết hợp giữa giọng nói rõ ràng và 2 hình ảnh minh họa liên quan gồm 1 ảnh chi tiết và 1 ảnh tổng quan, cung cấp cho trẻ 120 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất thuộc 10 danh mục khác nhau.

Các danh mục từ vựng trong English Flashcard được tuyển chọn cẩn thận bởi các chuyên gia ngoại ngữ hàng đầu, bao gồm chủ đề động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn…English Flashcard app (Nguồn: Apkpure)

 

5. Play and Learn English

Thông qua các game tương tác, ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em Play and Learn English có thể giúp các bé học được những chủ điểm về từ vựng, ngữ pháp... Ngoài ra, phần mềm còn có những câu đố vui tăng khả năng nhớ từ một cách hiệu quảPlay and Learn English app (Nguồn: appadvice)

 

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em tiểu học mà SAC muốn giới thiệu. Các ứng dụng hữu ích và tiện lợi này sẽ giúp các bé học mà chơi, chơi mà học vô cùng hiệu quả. Bố mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian để kèm cặp bé và các con cũng sẽ luôn cảm thấy thích thú mỗi khi trải nghiệm.

Hãy lựa chọn một hoặc một vài ứng dụng bổ trợ, dành ra 30 phút mỗi ngày cùng học với trẻ, các bậc phụ huynh sẽ nhận thấy được sự tiến bộ nhanh chóng của các bé yêu.

(Tổng hợp)


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu