Top những lí do khiến bạn không thể bỏ qua Asus Expo 2019

26/10/2019

ASUS Expo 2019 là sự kiện công nghệ hoành tráng nhất năm nay đến từ ASUS, trưng bày các siêu phẩm công nghệ, những mốc son ghi dấu ấn thành tựu của huyền thoại Asus trong suốt 30 năm hình thành và phát triển.  Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 1/11 đến ngày 3/11/2019 tới đây tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM. Vậy cùng điểm qua những hoạt động thú vị và các sản phẩm đáng mong đợi tại Asus Expo 2019 nhé.

Tận mắt chứng kiến những sản phẩm làm nên tên tuổi của ASUS với phiên bản đặc biệt kỉ niệm 30 năm

 

Các sản phẩm ấn tượng trên hành trình 30 năm ASUS như Eee PC, ASUS Lamborghini, ROG Phone… Đặc biệt là ZenBook Edition 30 và Prime Utopia – 2 sản phẩm đặc biệt được sản xuất giới hạn để kỷ niệm dấu son 30 năm của ASUS.

Trải nghiệm công nghệ với series những sản phẩm ASUS mới nhất

 

Đến với ASUS Expo 2019, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên trải nghiệm các mẫu máy mới vừa được ra mắt như ZenBook Pro Duo, ROG Phone 2, ZenBook 13/14/15. Nếu bạn đang sở hữu laptop ASUS, hãy mang máy đến để được vệ sinh laptop miễn phí.

Gặp gỡ và giao lưu với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau

 

Trong khuôn khổ ASUS Expo 2019 là giải game ROG Championship “Đấu trường chân lý” với những trận đấu kịch tính giữa 32 game thủ/ streamer cùng sự dẫn dắt của MC Minh Nghi, caster Thầy Giáo Ba và Hoàng ViruSs.

Bên cạnh đó là workshop về sáng tạo nội dung cùng Tùng Phạm & Mai Văn Châu Thịnh, workshop về kinh doanh – khởi nghiệp chia sẻ bởi Cathy Thảo Trần & Emmi Hoàng. Không thể không nhắc đến cuộc thi “Tìm kiếm tài năng stylist” với giám khảo Kelbin Lei.

Cơ hội nhận quà tặng từ ASUS lên đến 1 tỷ đồng

 

Dành tặng riêng cho những bạn đến tham dự ASUS Expo 2019 sẽ là những phần quà giá trị, không gì khác ngoài chính các siêu phẩm có mặt tại sự kiện như ZenBook Pro Duo, ZenBook Edition 30, ROG Strix SCAR III… Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm siêu triển lãm công nghệ có 1-0-2 này trong tuần tới nhé.

Thông tin về sự kiện được cập nhật liên tục tại https://asus-expo.com và https://www.facebook.com/asus.vn/


ĐĂNG KÝ THAM DỰ ASUS EXPO 2019 TẠI ĐÂY!!!


Tạo tài khoảnĐăng nhập


Quên mật khẩu